Tin Tức “Anh Đại” của PSG bị đề nghị 28 tháng tù

Linh Đan

Well-known member
PSG liên tục dính hàng loạt scandal đầu mùa, giờ đến phiên “anh đại” của họ chủ tịch Nasser Al-Khelaifi bị đề nghị 28 tháng tù
Tòa án tư pháp tại Thụy Sĩ đang có trách nhiệm điều tra vụ hối lộ bản quyền truyền hình World Cup 2026 và 2030 cho beIN Sports. Mà beIN Sports lại là tài sản của Nasser Al-Khelaifi.
Chủ tịch PSG được cho là đã đưa hối lộ cho tổng thư ký Jerome Valcke của FIFA. Án phạt chính thức sẽ được tuyên vào ngày 30/10. Nhưng truyền thông đã để lộ một số thông tin. Theo đó mức án mà công tố viên Thụy Sĩ đề nghị lên đến 28 tháng tù. Cựu tổng thư ký FIFA Jerome Valcke bị đề nghị 3 năm tù.
#6.jpg
Jerome Valcke là “cánh tay phải” lâu năm của cựu Chủ tịch FIFA Sepp Blatter. Ông này đã tác động lên FIFA nhằm cấp quyền phát sóng độc quyền 2 kỳ World Cup 2026 và 2030 cho beIN Sports. Thỏa thuận giữa FIFA và beIN Sports đã được ký kết ngày 29/4/2014 cho phép đơn vị này độc quyền sóng World Cup tại Tây Á.
Vụ việc của chủ tịch PSG càng khiến ĐKVĐ nước Pháp lao đao. Họ liên tục dính phải hàng loạt scandal đầu mùa bóng. Sau dịch bệnh Covid-19 là thành tích sa sút. Vụ ẩu đả với Marseille khiến hàng loạt trụ cột bị treo giò chưa xong thì đến phiên anh đại Al-Khelaifi vướng vòng lao lý.
 

Thành viên trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
2
Tổng số truy cập
2
Top