Tin Tức Messi ra đi, chủ tịch La Liga lên tiếng dằn mặt.

Nhã Phương

Well-known member
Ban tổ chức La Liga đã lên tiếng xung quanh tin đồn về việc tiền đạo người Argentina sẽ rời Barca vào mùa tới.
Sau một mùa giải không mấy thành công, đỉnh điểm là thất bại nặng nề 2-8 trước Bayern Munich ở vòng tứ kết UEFA Champions League, Barca tiếp tục trải qua một mùa hè đầy biến động. Chứng kiến Blaugrana trải qua 1 mùa giải trắng tay, siêu sao Lionel Messi cảm thấy mất niềm tin vào ban lãnh đạo và không còn động lực cống hiến cho đội chủ sân Camp Nou.
Dù đã bày tỏ nguyện vọng được ra đi, thế nhưng, những điều khoản trong hợp đồng đã khiến kế hoạch của El Pulga bất thành. Mặc dù vậy, hiện tại, Lionel Messi vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Barcelona. Nếu mọi chuyện không thể sớm diễn ra, Blaugrana sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo người Argentina kể từ mùa hè năm sau.
Nhiều người cho rằng nếu Messi ra đi, đã có nhiều đội bóng ngỏ lời mời siêu sao 33 tuổi về thi đấu, điển hình là Man City. Nếu điều này xảy ra, nhiều người cho rằng, La Liga sẽ không còn hấp dẫn. Mặc dù vậy, theo Javier Tebas, Chủ tịch La Liga, đó là 1 nhận định sai lầm. Trả lời phỏng vấn Lễ hội thể thao Gazzetta.
” Mọi chuyện sẽ không thay đổi quá nhiều. Một cầu thủ không thể làm thay đổi sức hấp dẫn của cả 1 giải đấu. Cristiano Ronaldo và Neymar cũng đã ra đi, nhưng đối với tôi, dường như các giải đấu mà họ đang hiện diện vẫn chưa được nổi bật. Các đội bóng đang có sự phục vụ của họ cũng chưa phát triển mạnh mẽ “.
” Chúng tôi đã bán được bản quyền truyền hình trong 4 năm tới. Serie A không thể vượt qua Premier League dù cho có sự xuất hiện của Ronaldo, tương tự là Ligue 1, nơi Neymar đang thi đấu. La Liga là 1 chuyến tàu. Trong đó, chúng tôi là những hành khách. Real Madrid và Barcelona chỉ là 2 toa tàu. Nếu có cầu thủ nào ra đi, tàu vẫn tiếp tục chạy “.
 

Thành viên trực tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
1
Tổng số truy cập
1
Top